Ấn tượng với các mẫu cửa kính cường lực nổi bật hiện nay

Ấn tượng với các mẫu cửa kính cường lực nổi bật hiện nay

Với những mẫu cửa kính cường lực đẹp chắc chắn sẽ mang lại cho không gian nhà ở của gia đình bạn sự hiện đại và tiện nghi. Hãy tham khảo để lựa chọn sản phẩm tốt.

Với những mẫu cửa kính cường lực đẹp chắc chắn sẽ mang lại cho không gian nhà ở của gia đình bạn sự hiện đại và tiện nghi. Hãy tham khảo để lựa chọn sản phẩm tốt.

Hiện nay nhu cầu sử dụng mẫu cửa kính cường lực đẹp ngày càng tăng lên. Do đó, kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang lại những sản phẩm chất lượng và đảm bảo. Bởi vậy, trong bài viết này Quang Nam Phát sẽ chia sẻ tới khách hàng thông tin về các mẫu cửa kính cường lực đẹp nhất hiện nay.

Các mẫu cửa kính đẹp

Các mẫu cửa kính đẹp

Các mẫu cửa kính cường lực đẹp chia theo kích thước

Đối với các mẫu cửa kính cường lực chia theo kích thước gồm 3 loại như sau: cửa kính cường lực 10 ly, cửa kính cường lực 12 ly, cửa kính cường lực 15 ly. Mỗi loại có một ưu điểm riêng vì vậy khách hàng có thể lựa chọn sử dụng tùy theo mục đích của mình.

  • Cửa kính cường lực 10 ly. Sản phẩm này được sản xuất từ loại kính cường lực có độ dày lên đến 10 ly. Đây là một loại cửa có giá cả phù hợp nhất hiện nay và phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm tương đối vì vậy phù hợp với các công trình vừa và nhỏ.
  • Đối với sản phẩm cửa kính cường lực 12 ly. Loại cửa này có đặc tính khả năng chịu lực cao với độ bền bỉ lớn. Thích hợp làm cửa văn phòng và cửa ra vào.
  • Đối với sản phẩm cửa kính cường lực 15 ly. Đây là loại cửa có độ bền tốt nhất trong 3 loại trên. Với khả năng chịu được mọi tác động từ bên ngoài như rung chấn, gió bão. Chính vì vậy đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Sử dụng tại các siêu thị, tòa nhà,...

Phân theo mục đích sử dụng bao gồm các mẫu sau

Thiết kế đa dạng

Thiết kế đa dạng

Bao gồm 3 loại: cửa kính cường lực cửa hàng, kính cường lực gia đình và mẫu cửa kính cường lực đẹp dành cho văn phòng.

  • Cửa kính cường lực cho cửa hàng với kích thước trung bình, phù hợp với diện tích của cửa hàng. Loại này mang đặc tính có độ trong suốt cao, khi vệ sinh và lau chùi rất đơn giản.
  • Cửa kính cường lực gia đình được sản xuất dựa trên tính năng chủ yếu là an toàn và thẩm mỹ. Loại kính này có nhiều màu sắc và nhiều hoa văn đáp ứng sở thích của gia đình.
  • Cửa kính cường lực văn phòng: mang phong cách chuyên nghiệp, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là các mẫu cửa kính cường lực đẹp. Vì vậy, tùy theo mục đích sử dụng khách hàng hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. http://kinhcuongluc12mm.com/

DANH MỤC SẢN PHẨM