Mẫu cửa cuốn khe thoáng nào đang được ưa chuộng nhất?

 

Công dụng của cửa cuốn nan hở đã được nhiều người biết đến. Tuy vậy, bạn đã cấp nhật mẫu cửa cuốn khe thoáng mới nhất năm nay? Cùng điểm qua thông tin về sản phẩm này trong bài viết sau.

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng nào đang được ưa chuộng nhất?

Loại cửa cuốn thông minh dùng Rolling Code là giải pháp an ninh mới nhất cho nhà riêng và cửa hàng. Do cửa cuốn điện dùng điều khiển từ xa, hay nói cách khác đây là một vật dụng điện tử nên có thể bị hack. Để hạn chế tình trạng này, mẫu cửa sử dụng công nghệ mã hóa tần số đã ra đời.

Phương thức làm việc của tính năng Rolling Code là mã hóa tự động mã số cửa sau mỗi lần điều khiển. Nhờ vậy mà các thiết bị phá sóng sẽ khó có thể dò đúng mã số để mở cửa tự động. Những kẻ muốn đột nhập chỉ có thể dùng cách thông thường là phá cửa trực tiếp. Tuy nhiên đây không phải là một lựa chọn khôn ngoan. Do vậy, những người có ý định xâm nhập gia cư bất hợp pháp thường sẽ bỏ qua những nhà dùng cửa cuốn tự động.

Mẫu cửa cuốn khe thoáng có bộ mã hóa khóa thông minh Rolling Code chính là sản phẩm mới nhất trong dòng cửa cuốn. Sieuthinhomkinh.com là đơn vị tiên phong cung cấp mặt hàng tối tân này cho thị trường. Còn nhiều mẫu mã khác đang chờ bạn khám phá khi liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại cửa hàng để tham khảo.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM