Giải đáp thắc mắc về cửa kính cường lực

Giải đáp thắc mắc về cửa kính cường lực 

Khi càng có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm cửa kính cường lực sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn. Tuy nhiên, nó cũng là khó khăn cho khách hàng bởi họ không biết nên mua cửa kính cường lực ở đâu để có được chất lượng tốt nhất.

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực được hiểu đơn giản là loại kính được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ và làm nguội nhanh bằng khí nén. Nhờ đó đã tạo nên sức căng bề mặt cũng như tăng cường khả năng chống chịu lực và đập, trọng tải lớn cũng như chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.

 

Hiện nay, trên thị trường đang cung cấp 2 loại kính cường lực chính là bán cường lực và cường lực hoàn toàn. Ở mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, cụ thể như:

Kính cường lực hoàn toàn

  • Có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường
  • Khi bị tác động gây vỡ sẽ tách thành nhiều mảnh nhỏ vụn riêng biệt không có những cạnh sắc
  • Chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõm trên 200 độ C trong khi kính thường không vượt quá 50 độ C

Kính bán cường lực

  • Có độ cứng gấp 2 đến 3 lần kính thông thường
  • Khi bị tác động, kính sẽ nứt theo đường lượn sóng mà không bị bung ra gây nguy hiểm cho người xung quanh
  • Độ dẻo của kính vẫn giữ được tốt hơn, đảm bảo các công trình ở trên cao

Đơn vị cung cấp sản phẩm cửa kính cường lực chất lượng

 

http://sieuthinhomkinh.com/ tự tin là giải đáp hoàn hảo cho thắc mắc mua cửa kính cường lực ở đâu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi tự tin mang đến giải pháp hoàn hảo nhất cho các công trình xây dựng với ưu điểm :Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng với kiểu cửa kính chất lượng.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM