vách kính phòng tắm chuẩn nhất

 vách kính phòng tắm chuẩn nhất

 

Muốn có được nhà tắm đẹp, bền sử dụng bằng kính cường lực cần tiến hành đúng kỹ thuật thi công vách kính phòng tắm.

Thi công vách kính cho phòng tắm được rất nhiều người lựa chọn thực hiện bởi sự sang trọng và đẹp mắt của công trình mang lại. Một kỹ thuật thi công vách kính phòng tắm chuẩn xác để có được công trình hoàn thiện tốt nhất cần thiết có mặt một số bước quan trọng sau đây:

 

Làm phẳng bề mặt vách kính khi hoàn thiện

 

Kỹ thuật kỹ thuật thi công vách kính phòng tắm này nhằm mang đến cho không gian hoàn thiện tính thẩm mỹ cao nhất. Sự lồi hoặc lõm bề mặt của vách kính không nên xuất hiện bởi nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng về tuổi thọ của phòng tắm bên cạnh tính năng thẩm mỹ.

Xem thêm các sản phẩm: Cửa kính cường lực

Bề mặt đá ốp tường, gạch ốp tượng cần thiết lắp đặt phẳng để tạo độ phẳng của vách kính sau khi được thi công. Sử dụng một số phụ gia đặc dụng trong lắp đặt vách kính như silicon để làm phẳng bề mặt vách kính là điều bạn cần lưu ý.

 

Không nẹp vách kính bằng đá

 

Việc nẹp kính bằng đá, mép đá chính là sai lầm rất cơ bản làm ảnh hưởng đến chất lượng của vách kính. Chất bẩn lâu ngày sẽ bám trong kẽ đá khó vệ sinh; kẽ đã ma sát với vách kính có thể làm vách bị nứt nẻ trong thời gian sử dụng. Tính thẩm mỹ của phòng tắm kính bị giảm đi nhiều lần nếu bạn nẹp vách kính bằng đá để sử dụng.

Thay vì nẹp kính bằng đá, bạn nên nẹp kính bằng những phụ kiện chuyên dụng khác và miếng nẹp bằng inox là một lựa chọn hợp lý nhất. Người thợ thi công sẽ nắm rõ điều này nếu họ là người có kỹ thuật thi công vách kính phòng tắm chắc tay nghề; bạn hãy lưu ý đến điểm này.

DANH MỤC SẢN PHẨM