cửa kính cường lực 4 cánh

cửa kính cường lực 4 cánh 

Cửa kính cường lực và các bước thi công cơ bản

- Đây là một loại kính được sản xuất khác với các loại kính bình thường. Khi được nung nóng tới nhiệt độ cao nhất định sẽ được chuyển và làm nguội một cách đột ngột. Khi bị co đột ngột như thế kính sẽ rất căng và cứng. Chịu được lực mạnh ở vùng giữa nhưng nếu bị hỏng, mẻ ở góc thì cả tấm kính sẽ vỡ vụn ra thành các hạt nhỏ như hạt ngô.

 

- Trước khi thi công cần vệ sinh sạch sẽ mặt bằng thi công, nếu có lỗi thì chỉnh sửa sao cho đạt điều kiện thi công.

- tiến hành đo đạc, lên bản vẽ cửa kính đây là bước cực kỳ quan trọng nên cần phải thực hiện thật chính xác và chi tiết. Để mọi thứ được ăn khớp với nhau, không bị rộng quá hay thừa...

- Trước khi lắp sẽ phải kiểm tra lại kính, các vật liệu, ổ chục… xem có hoạt động tốt không, có vấn đề gì không.

Xem thêm các sản phẩm: http://sieuthinhomkinh.com/

- Sau khi mọi thứ đã được đảm bảo thì sẽ lắp lần lượt các chi tiết theo thứ tự. Bản lề thủy lực phải hoạt động chính xác, chắc chắn. các đường nét kính cần phải thẳng và không bị cong vênh.

 

- Cuối cùng là kiểm tra lại hết mọi thứ, vệ sinh lại và bàn giao công trình.

Lựa chọn đơn vị thi công đảm bảo

Nam Quang Phát đã có mặt nhiều năm trên thị trường và được rất nhiều người tin dùng. Chúng tôi luôn đặt trọn trái tim và từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Làm thế nào để khách hàng đạt được nhu cầu của mình luôn là những nỗ lực và sứ mệnh của chúng tôi đem lại cho các bạn, với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM