Liệu tấm panel có thực sự có khả năng cách âm.

Tấm panel cách âm tốt vì sao là điều mà nhiều người đang thắc mắc. Liệu tấm panel có thực sự có khả năng cách âm.

 

Tấm panel hiện không còn xa lạ gì đối với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, cũng còn có rất nhiều người đang nghi ngờ về tính năng cách âm của sản phẩm này. Vậy tấm panel cách âm tốt vì sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

 

Cấu tạo đặc biệt đảm bảo được tính năng cách âm

 

Cấu tạo đặc biệt đảm bảo được tính năng cách âm

xem thêm : đại lý chuyên cung cấp panel giá rẻ cho khu công nghiệp

Cấu tạo của tấm panel

Tấm panel cách âm tốt vì sao? là bởi vì chính cấu tạo của sản phẩm. Mỗi tấm panel đều có cấu tạo gồm 3 lớp bao gồm 2 lớp tôn mạ kẽm bọc bên ngoài và lớp một lớp lõi bên trong. Tùy từng loại panel mà lớp lõi sẽ khác nhau, khả năng cách âm của sản phẩm được quyết định bởi chính lớp lõi này.

 

Lớp lõi của tấm panel thường có cấu tạo bằng những vật liệu vốn dĩ đã có khả năng cách âm cách nhiệt tốt như: lõi bông thủy tinh, xốp EPS, lõi urethane….Đi kèm với đó là hai lớp tôn mạ kẽm bao bọc bên ngoài nên càng gia tăng khả năng cách âm của sản phẩm.

 

Khả năng cách âm của panel phụ thuộc vào lớp lõi ở giữa sản phẩm

 

Khả năng cách âm của panel phụ thuộc vào lớp lõi ở giữa sản phẩm

 

Phân loại tấm panel theo khả năng cách âm

Như chúng tôi đã giới thiệu bên trên, tấm panel có cấu tạo bởi 3 lớp và lớp lõi bên trong là yếu tố chính quyết định khả năng cách âm của sản phẩm. Dựa vào cấu tạo chúng ta có 3 loại tấm panel như sau:

 

Tấm  panel lõi EPS: có thể nói đây là loại panel có khả năng cách âm ở mức tương đối. Đối với một số công trình cần cách âm tuyệt đối thì không nên lựa chọn sản phẩm này.

Tấm panel lõi PU: hiệu quả cách âm của sản phẩm này được đánh giá khá cao trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy mà sản phẩm này thường được lựa chọn thi công tấm panel trong nhiều công trình.

Tấm panel lõi bông thủy tinh: đây là một dòng sản phẩm nổi bật với khả năng cách âm cách nhiệt gần như là tuyệt đối. Với một số công trình trọng điểm thì đây là một sự lựa chọn tối ưu.

Để  tìm hiểu rõ hơn tấm panel cách âm vì sao các bạn hãy liên hệ ngay với Qpanel để được giải đáp thắc mắc kĩ hơn về tính năng của từng sản phẩm. Qpanel là một trong những đơn vị thi công tấm panel hà nội giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.http://sieuthinhomkinh.com/

DANH MỤC SẢN PHẨM