Vách kính văn phòng có những loại nào ? Nên mua vách kính cường lực văn phòng đẹp ở đâu giá tốt ?

Vách kính văn phòng có những loại nào ? Nên mua vách kính cường lực văn phòng đẹp ở đâu giá tốt ?

Vách kính cường lực văn phòng đẹp giờ đây như một phần thiết kế thiết yếu để nâng tầm không gian làm việc của các văn phòng hiện đại.

 

Vách kính cường lực văn phòng đẹp là một vật liệu hiện đại tạo ra tính thẩm mỹ hoàn toàn khác biệt với các vách ngăn bằng gỗ, nỉ hay thạch cao.Thế nhưng vách kính cũng có rất nhiều loại và bạn đã chọn lựa được loại vách kính phù hợp cho văn phòng của mình chưa? Hãy cùng tham khảo bài biết sau đây để có thêm kinh nghiệm cho mình nhé.

 

Đặc điểm của vách kính văn phòng

 

Vách kính văn phòng là vách ngăn dùng kính cường lực nhằm ngăn chia không gian làm việc. Để tạo ra các khoảng không riêng phù hợp với các tiêu chí thiết kế của doanh nghiệp.Kính cường lực dùng làm vách kính là kiểu kính được tôi luyện ở chế độ đặc biệt, vào khoảng 700 độ và được làm nguội nhanh chóng bằng khí mát.

 

Vách kính văn phòng là sản phẩm kết hợp của kính cường lực và các thanh nhôm định hình, các phụ kiện đi kèm với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau.

 

Vách kính cường lực văn phòng được khẳng định là có độ bền cao gấp nhiều lần so với các loại kính thông thường. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống va đập tốt, an toàn khi sử dụng và dễ lau chùi. Công dụng của nó là có khả năng ngăn cách, phân chia không gian làm việc nhưng vẫn tạo ra sự liên kết nhất định.

 

 

 

Khu văn phòng thường sử dụng những loại vách kính cường lực nào ?

 

Vách kính văn phòng thể hiện sự chuyên nghiệp khoa học cho công ty doanh nghiệp.Thế nhưng tùy vào cơ sở hạ tầng nâng đỡ và mức độ yêu cầu an toàn của công trình mà vách kính cường lực văn phòng lại có rất nhiều loại với độ dày mỏng khác nhau.

 

Vách kính văn phòng có sự đa dạng trong chủng loại sản phẩm. Dựa vào độ dày vách kính, mà sản phẩm được phân chia thành từng loại như sau:

 

- Loại 1 : Vách kính văn phòng có độ dày từ 5 – 8mm

 

- Loại 2 : Vách kính văn phòng có độ dày từ 10 – 12mm

 

- Loại 3 : Vách kính văn phòng có độ dày 15mm

 

Mỗi một loại vách kính sở hữu độ bền chắc khác nhau nên được niêm yết mức giá riêng biệt. . Bạn có thể dễ dàng chọn lựa sử dụng theo đúng mục đích sử dụng của mình.

 

xem thêm : các loại kính cường lực chuyên dụng cho vách kính văn phòng

 

Nên mua vách kính cường lực văn phòng đẹp ở đâu tốt ?

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu thi công vách kính cường lực văn phòng đẹp ngày càng cao hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ này xuất hiện.

 

Tuy nhiên, nếu quý khách muốn tìm và sử dụng dịch vụ lắp đặt vách kính văn phòng chất lượng, giá phù hợp nên chọn Kính cường lực Quang Nam Phát. Điều này đã được chứng minh qua sự hài lòng của các khách hàng khi sử dụng dịch vụ do công ty cung cấp.

 

Quang Nam Phát tự hào là đơn vị số 1 cung cấp đến cho kháchhàng các dòng sản phẩm kính cường lực, cũng như dịch vụ làm làm cửa cường lực, vách ngăn kính văn phòng, Vách ngăn kính cường lực uy tín  đảm bảo nhất.

http://sieuthinhomkinh.com/Để được sử dụng dịch vụ lắp đặt vách kính chất lượng của công ty quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 0977 268 520 để nhận báo giá và các ưu đãi mới nhất. Xem thêm: Nơi cung cấp cửa kính văn phòng rẻ nhất

 

DANH MỤC SẢN PHẨM