Cabin tắm là gì?

Cabin tắm kính cường lực cao cấp

Cabin tắm được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp do đó rất hiện đại và vô cùng sang trọng cho không gian nhà tắm.

 

Cabin tắm được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp do đó rất hiện đại và vô cùng sang trọng cho không gian nhà tắm.

Vách tắm kính được cấu tạo từ kính cường lực và các phụ kiện đi kèm. Sản phẩm cabin tắm Quang Nam Phát ngày càng được sử dụng rộng rãi nên chiếm được lòng tin của khách hàng. Đặc biệt trong quá trình sử dụng sản phẩm dễ dàng vệ sinh, lau chùi, mang lại hiệu quả cao.

Cabin tắm là gì?

Cabin tắm là phòng tắm kính được làm từ chất liệu kính cường lực và các phụ kiện đi kèm: tay nắm, gioăng cửa, silicon chống nước, kẹp kính. Mỗi phụ kiện có một ưu điểm riêng tạo nên sự hoàn hảo cho sản phẩm cửa kính phòng tắm cường lực.

Cabin tắm kính cường lực cao cấp

Sản phẩm sang trọng, dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng nên ngày càng được nhiều người yêu thích. Kính có khả năng chịu lực tốt, chịu được nhiệt độ cao vì vậy mang lại độ an toàn cao trong quá trình sử dụng.

Hiện nay tùy theo nhu cầu của người sử dụng các sản phẩm vách tắm được thiết kế với những kích thước đa dạng: 8mm; 10mm; 12mm. Do vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra, màu sắc cũng rất đa dạng hiện nay 2 màu phổ biến được mọi người sử dụng nhiều như: trong và trong đen vì vậy khách hàng có thể tham khảo để chọn sản phẩm phù hợp với không gian phòng tắm của mình.

Cấu tạo của sản phẩm cabin tắm

Các cột phụ kiện đi kèm được làm từ chất liệu bột tráng kim loại đúc sẵn do đó mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Đồng thời các phụ kiện có khả năng chống hoen gỉ vì vậy mang giá trị thẩm mỹ cao.

Cabin tắm kính cường lực cao cấp

Độ sáng đẹp và bền lâu cao vì vậy mang lại mọt không gian thẩm mỹ cao như khách sạn 5 sao cho căn phòng tắm của gia đình bạn. Phía bên ngoài cửa kính bạn có thể trang trí bằng những hình dán khác nhau tùy theo ý thích của mình.

Hãy để không gian phòng tắm của gia đình mình trở nên sang trọng và hiện đại hơn khi sử dụng cabin tắm cường lực. Hãy tự thiết kế cho mình một không gian nội thất độc đáo bạn nhé.

Mỗi loại vách cabin tắm có một ưu điểm riêng. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu thông tin sản phẩm để lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp và hài hòa với tổng thể không gian.http://sieuthinhomkinh.com/

DANH MỤC SẢN PHẨM