Tổng hợp lý do để lắp ngay cửa kính cường lực kéo ngang

Tổng hợp lý do để lắp ngay cửa kính cường lực kéo ngang

Từ thiết kế có đến hiệu quả sử dụng của cửa kính cường lực kéo ngang đều mang đến những ấn tượng, sự hài lòng nhất định cho người sử dụng.

Cửa kính cường lực là sản phẩm mang tính ứng dụng được sử dụng thay thế cho các loại cửa sắt, cửa gỗ,… hiện nay. Mẫu cửa kính cường lực kéo ngang được lắp đặt ngày một nhiều bởi những đối tượng khách hàng hiện đại. Cùng xem xem lý do nào người dùng lại ưa thích sử dụng mẫu cửa hiện đại này?

cửa kính cường lực kéo ngang

Chất lượng đảm bảo

Kính cường lực mang một kết cấu chắc chắn nhờ những thành phần tinh khiết về chất, lớn về lượng được sử dụng để tạo nên kính. Đặc điểm này khiến đặc tính lý hóa của kính cường lực được nâng cao một cách đáng kể như tính chịu lực, chịu nhiệt, chống cháy,… của sản phẩm.

xem thêm : vách kính nhà tắm đẹp

Bên cạnh đó vì thiết kế theo kiểu kéo ngang nên sản phẩm không bị xô đẩy, lệch, va đập khi có gió. Chất lượng của mẫu cửa từ đó cũng được nâng lên vì hạn chế được nguy cơ vỡ, biến dạng, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Các ray đặt kính, khung viền chất lượng bao quanh cửa cũng tăng thêm tuổi thọ sử dụng cho mẫu cửa kính này.

Tiết kiệm diện tích không gian

Mẫu cửa kính cường lực kéo ngang không mở theo hướng vòng cung, hướng dọc nên tiết kiệm được kha khá diện tích không gian khi đóng, mở cửa. Bạn chỉ cần tác động một lực nhẹ để đẩy, kéo cửa về phương nằm ngang ô cửa đã có thể dễ dàng vận hành được sản phẩm. Một khoảng không gian lớn sẽ được dư ra để bạn đặt bàn làm việc, đặt vật dụng nội thất,… cạnh cửa nâng cao sự tiện nghi cho không gian.

cửa kính cường lực kéo ngang 1

Tăng hiệu ứng thẩm mỹ

Khi lắp kính tại bất kỳ không gian nào từ nơi ở đến nơi làm việc thì bạn đều nhận được hiệu ứng thẩm mỹ tương ứng. Sự trong suốt của cửa kính cường lực khiến không gian thêm sang trọng, mới mẻ hơn nữa tạo được cảm giác không gian mở vô cùng hiện đại. Kính mang đến khả năng phản chiếu ánh sáng cực kỳ tốt nên sẽ giúp không gian lắp cửa thông thoáng, tiết kiệm năng lượng điện vào ban ngày.

Trên đây chính là những nguyên nhân chính khiến cho đơn hàng lắp cửa kính cường lực kéo ngang ngày một nhiều. Kính cường lực Quang Nam Phát chính là nơi đáng tin cậy để bạn đồng hành, lựa chọn thiết kế cửa cường lực tốt nhất cho bản thân!http://sieuthinhomkinh.com/

DANH MỤC SẢN PHẨM